Dargon Samurai

เกม 3D MMO ARPG ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ร่วมต่อสุ้กับเหล่าอสูรในตำนาน ในโหมดต่อสู้ Pvp แบบ Real time กับ 4 อาชีพสุดแข็งแกร่ง มารวบรวมนักรบ ผู้มีจิตวิญญาณเห่งนักสู้ เพื่อโค่นเหล่าอสูรร้ายที่รุกราน โลกของ Dragon Samurai และชิงตำแหน่ง ราชาแห่งโลกมังกร ด้วยสุดยอดพลังอันแข็งแกร่งที่คุณมี

STORY | เนื้อเรื่อง

ที่นี่คือ Eliem พื้นที่ที่มังกรเทพคุ้มครองอยู่ ทำให้แผ่นดินผืนนี้อุดมสมบูรณ์ ผู้คนอยู่ดีมีสุข แต่ความสงบก็มีวันสิ้นสุด เมื่อความชั่วร้ายมาเยือน มังกรเทพต่อสู้กับมัน ขับไล่ศัตรูไปอันเตริโอ เพื่อตามหาแหล่งกำเนิดความชั่วร้าย มันมอบพลังของตนให้แก่ Eliem จากนั้นออกเดินทางไกล เหล่าผู้กล้ารับของขวัญจากมังกรเทพ พวกเขากลายเป็นนักรบมังกรเทพรุ่นที่1 ปกป้องความสงบของ Eliem

ชาว Eliem ไม่ได้รับการกลับมาของมังกรเทพ แต่ความชั่วร้ายกลับฟื้นคืนชีพอีกครั้ง อันเตริโอกลายเป็นสนามรบอีกครั้ง Eliem ที่สูญเสียความคุ้มครองจากมังกรเทพกลายเป็นสนามรบ มารร้ายและมังกรชั่วอาละวาดอย่างไม่เกรงกลัว พวกเขาเข่นฆ่า พวกเขาเผาบ้านเรือน ที่ที่พวกเขาผ่าน จะกลายเป็นซากปรักหักพัง อาทิตย์ไร้แสง ผู้คนล้มตาย

ผู้รู้ล่วงหน้าเมทิลนำพาให้ชาวชนเผ่าลุกขึ้นต่อสู้ พวกเขาร้องตะโกนอยู่กลางทุ่ง และสิ่งที่มังกรเทพทิ้งไว้ ก็มาถึงก่อนความมืดจะมาเยือน เหล่านักรบมังกรเทพมาจากภูเขาหมอก เข้ากลืนกินศัตรู ความสว่างและความมืดต่อสู้กัน บทใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Hero | เหล่าฮีโร่

blueprint

Vanguard |นักรบ

Power and Justice พลังที่มาพร้อมคุณธรรม “แม้โลกจะโหดร้ายแค่ไหน ขอแค่ลุกขึ้นสู้ ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป” นักรบผู้บ้าคลั่ง ร่างกายกำยำ สืบเชื้อสายจาก “ไอส์เนอร์” ตั้งรกรากอยู่ทางตอนบนของดินแดน “ไอรามี” ด้วยสภาพภูมิประเทศอันหนาวเหน็บ ทำให้พวกเค้าเหล่านี้เชียวชาญธาตุน้ำ พร้อมที่จะวิ่งเข้าปะทะศัตรูด้วยดาบยักษ์ขนาดมหึมา

blueprint

Seer |นักเวทย์

Magic and Wisdom มนต์ตราแห่งการหยั่งรู้ “เวทย์อันศักดิ์สิทธิ์ จะช่วยชำระสิ่งชั่วร้ายให้หมดไป!” ผู้สืบเชื้อสายจากตระกูลอันสูงส่ง มีพรสวรรค์ด้านเวทย์แสง ทั้งยังได้ศึกษาต่อในวังแห่งเทพ จนกลายเป็นนักเวทย์อันสูงส่งแห่งแดนมังกร มีวิชามากมาย ที่จะกำราบเหล่ามวลศัตรูในคราเดียว

blueprint

Samurai |ซามูไร

Wind and Tenacity สายลมและการยืนหยัด “ซามูไรที่แท้จริง ต้องรับความรุนแรงจากพายุได้ พร้อมกับการเคลื่อนไหวดั่งสายลม! ซามูไรพเนจร พกกระบี่ไฟเป็นอาวุธข้างกาย มักฝึกฝนวิชาด้วยตัวคนเดียว ไม่ข้องแวะกับใคร จนเหล่าผู้คนเรียกขานกันว่า “จอมกระบี่วายุ”

blueprint

Rogue |นักฆ่า

Blood and Glory เลือดเนื้อและเกียรติยศ “กริชที่เจ้าได้เห็นในมือข้า คือสิ่งสุดท้ายที่เจ้าจะได้เห็น!!” มือสังหารจากเมืองเมทิล ซึ่งเคยเป็นแหล่งวัฒนธรรมอันเก่าแก่แห่ง Eliem จงกอบกู้เกียรติยศคืนมา ด้วยกริชคู่ ปลิดวิญญาณ สนับสนุนการโจมตีด้วยธาตุมืด ทุกอย่างจะเสร็จสิ้นในพริบตา

Features | ระบบเกม

blueprint

สู่การผจญภัยในดินแดนเทพ

ร่วมเดินทางผจญภัย ไปไนดินแดนแห่งเทพ ทั้งการตะลุยดันเจี้ยน สังหารเหล่าศัตรูผู้รุกราน กอบกู้เกียรติยศ คืนความสงบสุขให้แก่โลกใบนี้อีกครั้ง แกร่งทะลุขีดสุด ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จะช่วยเสริมแกร่งให้กับเหล่านักรบ ไม่วาจะเป็น การอัพเกรดอาวุธ, ปีก, สกิล ฯลฯ ที่จะช่วยการต่อกรกับมารร้าย มันส์ขึ้น ง่ายขึ้น

blueprint

คู่หู และแฟชั่น

ไม่ได้มีเพียงแค่การฟาดฟัน อันบ้าคลั่งเท่านั้น ดินแดนเทพแห่งนี้ ยังมีเรื่องราวอื่นๆ ให้ผู้เล่นได้ค้นหา ไม่ว่าจะเป็นการเฟ้นหาคู่หู ที่จะร่วมเดินทางไปด้วยกัน หรือการแต่งตัวสุดแนว ไม่ซ้ำกับผู้เล่นคนใด กับชุดแฟชั่นอันหลากหลาย มาแบบไม่ซ้ำกันในแต่ละเทศกาล

Events | กิจกรรม